Tiếng Anh
Tiếng Anh
Tiếng Anh

Menu Search
Tiếng Anh
Tiếng Anh
Tiếng Anh

Điểm mặt “thủ phạm” gây mãn dục sớm

Cập nhật: 14/11/2015
Thông thường, mãn dục nam xảy ra ở độ tuổi 40 trở đi. Vấn đề đáng báo động là hiện nay độ tuổi mắc phải hội chứng mãn dục đang ngày càng trẻ hóa. Nguyên nhân của tình trạng này là do lối sống và những thói quen không tốt như lười vận động, nghiện thuốc lá, uống nhiều bia rượu, tình trạng thừa cân... 
 
Những nguyên nhân báo động gây mãn dục sớm
Trên thế giới từng có nhiều nghiên cứu cho thấy tác hại khôn lường của thuốc lá với đời sống tình dục nam giới. Theo đó, có tới 8/10 người nghiện thuốc lá gặp vấn đề không như ý về tình dục. Theo đánh giá của Hiệp hội Y học Anh, nam giới nhóm tuổi 30 – 40 thường xuyên hút thuốc lá có nguy cơ mắc rối loạn cương dương tăng tới 50% so với người không hút thuốc. Ngoài ra, hút thuốc lá cũng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, quá trình sản xuất tinh trùng, tinh trùng sản xuất ra yếu, cản trở việc trứng và tinh trùng gặp nhau để thụ thai. Nguyên nhân của những tác động này là do các chất độc hại trong thuốc lá là yếu tố gây xơ hóa, lão hóa động mạch thể hang, làm máu tới dương vật khó khăn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tình trạng mãn dục sớm ở nam giới. 
Những thói quen sinh hoạt có hại như nghiện thuốc lá, thức khuya, stress...
chính là nguyên nhân gây tình trạng mãn dục sớm ở nam giới.
Bên cạnh đó, môi trường ô nhiễm, nhiều hóa chất, những thói quen sinh hoạt có hại như thức khuya, dùng quá nhiều thực phẩm chứa chất bảo quản, đồ ăn nhanh... cũng gây nên hiện tượng suy giảm tình dục. Ngoài ra, một số thuốc điều trị bệnh huyết áp, thuốc thuộc nhóm steroid, thuốc an thần, thuốc ngủ, thuốc điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, thuốc chữa bệnh về khớp... có tác dụng phụ khiến suy giảm hoạt động tình dục.
Một nguyên nhân khác nữa là do những áp lực trong cuộc sống làm cho nam giới thường bị stress, căng thẳng, mệt mỏi... Cùng với đó là thói quen sinh hoạt không tốt khiến lượng testosterone suy giảm dần, dẫn đến hậu quả là khả năng sinh lý đàn ông sớm suy giảm. Quan hệ tình dục vô độ khi còn trẻ cũng là một nguyên nhân khiến phái nam dễ mắc chứng mãn dục sớm, bởi “đa dâm hại thận”. Thận là nguyên khí của cơ thể, dung lượng có hạn nên càng khai thác nó sẽ càng nhanh cạn kiệt. 
Đông y giúp cải thiện chức năng sinh lý
Khi nói đến yếu sinh lý ở nam giới, Đông y thường nghĩ đến cơ quan quan trọng là tạng thận, hay nói cách khác là chất “thận tinh”. Tạng thận đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong các hoạt động của cơ thể, đặc biệt là vấn đề hoạt động tình dục. Khi chức năng của tạng thận bị suy yếu, hay chất “thận tinh” không đầy đủ thì thường xuất hiện tình trạng yếu sinh lý (như xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, hay liệt dương…). Ngoài ra, một số tạng phủ khác cũng có thể gây ra tình trạng yếu sinh lý như tạng tâm (yếu sinh lý do yếu tố tâm lý); tạng tỳ (đảm nhận chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất bổ dưỡng từ thức ăn). 
Theo y học cổ truyền và cả nghiên cứu của các nhà dược học hiện đại, các thảo dược thiên nhiên như bá bệnh, bạch tật lê, nhục thung dung, ba kích, lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử… có tác dụng bổ thận, tráng dương, bổ sung và cân bằng hormon testosteron một cách tự nhiên trong cơ thể, giúp cải thiện tình trạng mãn dục sớm ở nam giới. Đặc biệt, các nghiên cứu dược học đã chỉ ra rằng chất protodioscin trong quả bạch tật lê có tác dụng kích thích sự phóng nitric oxit (NO) trong thể hang giúp khắc phục và cải thiện những vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương ở nam giới. Theo đó, những người bị rối loạn chức năng cương dương, chứng bất lực sử dụng cây bạch tật lê trong thời gian dài sẽ cho hiệu quả rất tốt. Hiện nay, các vị thuốc đông y này còn được kết hợp với nguyên tố vi lượng kẽm và chất L-arginin giúp bổ thận, tráng dương, tăng tiết testosteron một cách tự nhiên, cải thiện chất lượng tình dục, trả lại bản lĩnh cho quý ông.

Bản đồ chỉ dẫn ( Xem ảnh phóng lớn )

mapim_635802806789518374.jpg
 
Chúng tôi trên:
 
www.laserhaircare.nl www.esbruderschaft.de www.deverzinner.nl www.hamproevers.nl www.esmoebel.de www.spielwaren-gelle.de www.exphase.de www.detektei-schrauwers.de www.ross-cosmetic.de www.brockvilleinfo.com www.frank-weisser.de www.burg-consulting.de www.havarie-lehmann.de www.it4owl.de www.wohnungen-lorch.de www.laadidas.com www.young4mation.de www.cosimo-kindermode.de www.heike-habermann.de www.lifenstyle.de www.viamatic.fr www.roodenburg-rozen.nl www.vuongdesign.nl www.byeve.de www.malente-brodersen.de www.carsten-duebbers.de www.hbpc.nl www.karacho-berlin.de www.paalman-tempelman.nl www.hi-drispenstedt.de www.admoveo.nl www.ruehle-schreibwaren.de www.ueberzeuge.de www.genuss-leipzig.de www.teuto-finanzen.de www.pecheauloup.fr www.christophmogwitz.de www.opendepot.de www.digitelmobile.nl www.campdragan.com www.securimps.fr www.rusinvestor.de www.snowmeeting.nl www.aam-boyer.de www.thepalebluedot.nl www.expatcentrale.nl www.orangewebbers.nl www.topleftpixel.de www.beafennema.nl www.insolwert.de www.podane.de www.kredit-quality.de www.anton-heim.de www.hp-berufshilfe.de www.visionalert.nl www.werners-index.de www.hammerheads.nl www.max-kranz.de www.bult-gww.nl www.hoenskliks.nl www.speedy-print.de www.auto-powersuche.de www.pc-legeres.de www.ois-quality.de www.lachaussee.nl www.jac-products.de www.maxtreppen.de www.energywelt.de www.bes-t-guides.de www.edinstwo.de www.grill-dome.nl www.tinnitustrupp.de www.secure-message.com www.mispace.de www.carolath-collection.de www.getwartool.com www.z67.nl www.westamatic.de www.o-nline.de www.ikchatmetvreemden.nl www.crashman.nl www.wrick.nl www.dirndl-jaeger.de www.erfolgimweb.de www.superbowlnetwork.com www.sbt-rechtsanwaelte.de www.rude-ruetten.de www.flemming-pehrsson.de www.redlightindex.de www.orientpoint.de www.rome-italie.nl www.docuzone.nl www.hettrouwhuys.nl www.kshatriyasuperlam.com www.the-viewfinder.de www.teledock.nl www.pestalozzinet.de www.dreherei-glock.de www.jestetter-zipfel.de www.kommando2010.de www.apply-pictures.de www.kanis-marketing.de www.gookar.nl www.ictentree.nl www.motorkai.de www.ekskuus.nl www.ballrider.de www.teledermatology.co.uk http://www.chariotsofthedead.com/ http://www.ophumboldt.de/