Tiếng Anh
Tiếng Anh
Tiếng Anh

Menu Search
Tiếng Anh
Tiếng Anh
Tiếng Anh

Kỷ niệm 10 năm thành lập

Cập nhật: 03/11/2020
Chúng ta đã làm được gì? Chúng ta đã thành công chưa? …
Mốc son đánh dấu chặng đường phát triển của Dược phẩm Gia Nguyễn sau 10 năm thành lập với đầy đủ các chứng nhận do bộ y tế cấp như: “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (GMP-WHO), “Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc” (GLP), “Thực hành tốt bảo quản thuốc” (GSP), “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” (CGMP-ASEAN), nhà máy đầu tiên trong nước đạt yêu cầu “thực hành sản xuất tốt” (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe … cùng 300 hồ sơ đăng ký thuốc, hồ sơ công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm.
Buổi sáng hôm nay, ngày 24/10/2020 Công ty cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cùng với vô vàn các thành tựu đã đạt được.
Gia Nguyễn đã đứng vững … Gia Nguyễn đã thành công …
Tới dự buổi lễ kỷ niệm có các đối tác là các công ty, nhà phân phối sản phẩm của Gia Nguyễn, ban lãnh đạo Công ty cùng với hơn 200 cán bộ CNV Công ty.
Dược phẩm Gia Nguyễn ra đời với mong muốn sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng trong nước và hướng tới xuất khẩu. Bởi vậy, ngay từ đầu ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra các chính sách về sản phẩm để định hướng bước đi của nhà máy.
Những ngày đầu đi vào sản xuất sau khi hệ thống trang thiết bị, nhà xưởng, máy móc đã bàn giao xong Gia Nguyễn đã vấp phải rất nhiều khó khăn. Quy trình, hồ sơ chất lượng, kinh nghiệm, nhân lực … mọi thứ vẫn đang là tờ giấy trắng. Tuy nhiên, với sức mạnh tuổi trẻ, với sự nhiệt huyết của toàn thể CBCNV Công ty, Gia Nguyễn đã dần dần tháo gỡ những khó khăn, thay đổi từng ngày, từng bước hoàn thiện và đã cho ra đời những sản phẩm đầu tiên. Các sản phẩm cứ thế được cho ra.
Thành công nối tiếp, các sản phẩm đã được đa dạng, chất lượng ngày càng được nâng cao và người tiêu dùng đã biết đến một thương hiệu mới chất lượng, tin tưởng để sử dụng.
Và sau 10 năm, Dược phẩm Gia Nguyễn đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất Dược phẩm Việt Nam. Khẳng định chất lượng, uy tín, vị thế thương hiệu. Chúc cho Công ty ngày càng phát triển và đạt được nhiều thanh công hơn nữa.
Một số hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)


 

(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)
(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)
(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)

 


(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)

 

(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)


(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty) 
(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)


 
(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)


 
(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)


 
(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)


(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)


(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)


(Ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty)

Bản đồ chỉ dẫn ( Xem ảnh phóng lớn )

mapim_635802806789518374.jpg
 
Chúng tôi trên:
 
www.laserhaircare.nl www.esbruderschaft.de www.deverzinner.nl www.hamproevers.nl www.esmoebel.de www.spielwaren-gelle.de www.exphase.de www.detektei-schrauwers.de www.ross-cosmetic.de www.brockvilleinfo.com www.frank-weisser.de www.burg-consulting.de www.havarie-lehmann.de www.it4owl.de www.wohnungen-lorch.de www.laadidas.com www.young4mation.de www.cosimo-kindermode.de www.heike-habermann.de www.lifenstyle.de www.viamatic.fr www.roodenburg-rozen.nl www.vuongdesign.nl www.byeve.de www.malente-brodersen.de www.carsten-duebbers.de www.hbpc.nl www.karacho-berlin.de www.paalman-tempelman.nl www.hi-drispenstedt.de www.admoveo.nl www.ruehle-schreibwaren.de www.ueberzeuge.de www.genuss-leipzig.de www.teuto-finanzen.de www.pecheauloup.fr www.christophmogwitz.de www.opendepot.de www.digitelmobile.nl www.campdragan.com www.securimps.fr www.rusinvestor.de www.snowmeeting.nl www.aam-boyer.de www.thepalebluedot.nl www.expatcentrale.nl www.orangewebbers.nl www.topleftpixel.de www.beafennema.nl www.insolwert.de www.podane.de www.kredit-quality.de www.anton-heim.de www.hp-berufshilfe.de www.visionalert.nl www.werners-index.de www.hammerheads.nl www.max-kranz.de www.bult-gww.nl www.hoenskliks.nl www.speedy-print.de www.auto-powersuche.de www.pc-legeres.de www.ois-quality.de www.lachaussee.nl www.jac-products.de www.maxtreppen.de www.energywelt.de www.bes-t-guides.de www.edinstwo.de www.grill-dome.nl www.tinnitustrupp.de www.secure-message.com www.mispace.de www.carolath-collection.de www.getwartool.com www.z67.nl www.westamatic.de www.o-nline.de www.ikchatmetvreemden.nl www.crashman.nl www.wrick.nl www.dirndl-jaeger.de www.erfolgimweb.de www.superbowlnetwork.com www.sbt-rechtsanwaelte.de www.rude-ruetten.de www.flemming-pehrsson.de www.redlightindex.de www.orientpoint.de www.rome-italie.nl www.docuzone.nl www.hettrouwhuys.nl www.kshatriyasuperlam.com www.the-viewfinder.de www.teledock.nl www.pestalozzinet.de www.dreherei-glock.de www.jestetter-zipfel.de www.kommando2010.de www.apply-pictures.de www.kanis-marketing.de www.gookar.nl www.ictentree.nl www.motorkai.de www.ekskuus.nl www.ballrider.de www.teledermatology.co.uk http://www.chariotsofthedead.com/ http://www.ophumboldt.de/